Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa đã đồng hành – là một trong các nhà tài trợ chính trong chương trình ra mắt CLB WLIN CHARMING

06 Tháng 12

Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa đã đồng hành – là một trong các nhà tài trợ chính trong chương trình ra mắt CLB WLIN CHARMING

Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa đã đồng hành – là một trong các nhà tài trợ chính trong chương trình ra mắt CLB WLIN CHARMING


Buổi lễ ra mắt câu lạc bộ WLIN CHARMING và ban điều hành “Leader Team” diễn ra vào lúc 18h:30 – 21h:00, ngày 29.11.2018 tại Sảnh Lotus 2, Lầu 10, 41 -47 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.Chương trình diễn ra thành công với nhiều hoạt động đặc sắc như:

- Công bố ra mắt CLB WLIN Charming, Chủ tịch CLB và ban Leader Team- Sau đó là màn giới thiệu cùng quà tặng cho các thành viên mới tham gia CLB.

- Các tiết mục văn nghệ riêng biệt và hấp dẫn có sự tham gia của Á Hậu Qúy Bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương cùng cộng đồng nữ tướng doanh nhân WLIN CHARMING và nhiều khách mời tham gia buổi lễ.
- Showcase 10 phút cùng diễn giả Ms. Giang Diễm Quỳnh - AIMS (Top 100 Công ty về định cư) với chủ đề " ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NƯỚC NGOÀI VÀ CÔNG DÂN TOÀN CẦU".

- Tiệc giao lưu và mở rộng kết nối giữa các cá nhân và các doanh nghiệp với nhau.- Đặc biệt trong chương trình có một hoạt động cực kỳ được hưởng ứng là rút thăm con số may mắn với nhiều phần quà lớn và ý nghĩa. Hoạt động đã mang lại không gian ấm cúng, rộn vang tiếng cười trong khán phòng với sự đầu tư của các nhà tài trợ:

+ Công ty AIMS (Top 100 Công ty về định cư)


+ Thẩm mỹ viện Les Sam Wellness and Spa

+ Công ty Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa với 2 suất quà giá trị lên đến 20 triệu cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng Biệt thự cao cấp cùng đại gia đình, hội nhóm bạn bè hay tập thể nhân viên công ty.
“ViVa hân hạnh đồng hành cùng nhiều chương trình mang lại giá trị ý nghĩa bền vững.”

Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Chúng tôi mang đến cho bạn trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ, sang trọng nhưng không kém phần gần gũi, kết nối. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ và hoàn toàn nghỉ ngơi sau những ngày tháng miệt mài làm việc.

 

Chúng tôi luôn có nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình, người thân của bạn: Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa Vũng TàuBiệt thự nghỉ dưỡng ViVa Hồ TràmBiệt thự nghỉ dưỡng ViVa Nha TrangBiệt thự nghỉ dưỡng ViVa Phan Thiết...


Chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ rất hài lòng!

Hãy nhanh tay gọi đến số HOTLINE: (028) 7300 0225 để được tư vấn và nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé!!

 

Viết bình luận