Ông Lê Bá Tiến - Top 100 Phong Cách Doanh Nhân

11 Tháng 01

Ông Lê Bá Tiến - Top 100 Phong Cách Doanh Nhân

Ông Lê Bá Tiến GĐĐH công ty TNHH MTV VIVA HOME VACATION RENTAL được tạp chí Phong Cách Doanh Nhân bầu chọn "Top 100 Phong Cách Doanh Nhân".

Mong muốn đem đến cho cộng đồng nhiều giá trị đích thực

Cùng với việc tích lũy những kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc tại những khách sạn và cái thú đi du lịch của mình, anh đã mở ra con đường kinh doanh mới đó là tiên phong đưa lĩnh vực du lịch kết hợp nghỉ dưỡng tại những biệt thự ven biển của Việt Nam, nhằm giúp khách cùng gia đình sum vầy, trải nghiệm những ấm áp của cuộc sống sau những bộn bề công việc.

Ông Lê Bá Tiến - Giám đốc công ty VIVA HOME VACATION RENTAL

Chỉ trong 1 năm đầu hoạt động, anh đã tổ chức đưa hơn 30.000 lượt khách ra nghĩ dưỡng tại các biệt thự ven biển. Đồng thời, với sự sáng tạo của mình, anh đã biến tấu một dịch vụ du lịch quen thuộc thành một phân khúc kinh doanh mới trong thời kỳ kinh tế khó khăn.  Ngoài ra, anh đã kết hợp kinh doanh với việc đem lại những giá trị đích thực trong cuộc sống, bằng cách triển khai những dịch vụ đặc thù và cũng không kém phần độc đáo, đó là dịch vụ  “ du khách và người đầu bếp bản xứ cùng đi chợ và cùng nấu ăn tại biệt thự ”. Dịch vụ này không những giúp người dân địa phương có thêm việc làm, mà còn chuyển tải những giá trị truyền thống văn hóa của mỗi vùng miền đến với du khách trong và ngoài nước.  

Với quan điểm quản lý thân thiện, anh và nhân viên trong công ty luôn xem nhau như một gia đình và đã mang đến một dịch vụ chuẩn mực cho du khách.

Viết bình luận