Quản Gia - những người làm nên thương hiệu "Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa"

01 Tháng 06

Quản Gia - những người làm nên thương hiệu "Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa"

Đón tiếp du khách bằng một nụ cười thân thiện và niềm nở, giúp đỡ khách check in, check out, hướng dẫn sử dụng các tiện ích trong biệt thự, cùng nấu ăn, cùng đi chợ với du khách, hỗ trợ tất cả các vấn đề phát sinh trong suốt thời gian lưu trú… Họ chính là những người Quản gia biệt thự nghỉ dưỡng ViVa.

Quản gia là những người được đào tạo bài bản theo một quy trình đặc biệt của công ty để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của một cơ sở lưu trú cao cấp. Quản gia của ViVa là những người lễ tân thân thiện , là những người làm buồng  phòng  xuất sắc đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vấn đề vệ sinh, hay đơn giản là những người hướng dẫn viên địa phương nhiệt tình, dễ mến…

Khi lưu trú tại biệt thự nghỉ dưỡng ViVa du khách sẽ có dịp “thưởng thức” lòng mến khách của Quản gia theo cách riêng của từng địa phương. Bên cạnh đó sự  phục vụ thân thiện cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi nhằm tạo sự thoải mái và ấn tượng đẹp trong lòng du khách sau mỗi kỳ nghỉ. Quản gia của ViVa là những người hội tụ đầy đủ các yếu tố như lòng kiên nhẫn, sự thân thiện, tính vui vẻ cởi mở, sự lịch thiệp, khả năng giao tiếp, sự nhạy cảm, tư duy nhanh…  Mà ít có một cơ sở lưu trú nào có được.

Thấu hiểu được tâm lý của du khách là  luôn mong muốn và hy vọng nhân viên sẽ trả lời ngay chính xác những yêu cầu của họ, do đó công ty ViVa luôn tập trung trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết cho Quản gia để có thể giải đáp nhanh nhất những yêu cầu của du khách. Ngoài ra Quản gia còn được xem là những người rất am hiểu văn hóa, phong tục tập quán, thói quen,… của người dân điạ phương, do đó nếu du khách cần Quản gia sẽ đưa ra những lời khuyên có giá trị.

Ngoài ra Quản gia có thể đi chợ địa phương cùng du khách, từ đó du khách có thể lựa chọn những loại thực phẩm tươi ngon về chế biến tại biệt thự. Nhân viên quản gia sẽ giúp du khách có một bữa ăn gia đình ấp cúng và thú vị hoặc hỗ trợ du khách chuẩn bị một bữa tiệc BBQ, tiệc hải sản nướng ngoài trời đầy hấp dẫn. Quản gia là những người chuyên nghiệp trong setup và phục vụ tiệc tại biệt thự.

Trải qua nhiều thử thách, tôi luyện giờ đây mỗi Quản gia của công ty ViVa đã được trang bị đầy đủ những tố chất cần thiết để có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tại mỗi căn biệt thự của ViVa luôn có một quản gia chuyên nghiệp, xử lý và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của du khách, điều này không có tại các đơn vị kinh doanh khác. Giờ đây Quản gia được xem như là một nghề chính thức trong lĩnh vực biệt thự nghỉ dưỡng. ViVa tự hào đã tạo nên một nghề mới trong làng du lịch nghỉ và chính nghề Quản gia ấy đã tạo nên một thương hiệu nổi tiếng đó là biệt thự nghỉ dưỡng ViVa.

Chúng tôi tự hào đón trên 100.000 lượt du khách trong những năm vừa qua và đã chó hàng chục ngàn ý kiến tốt về chất lượng dịch vụ, những lời khen ngợi dành cho đội ngủ quản gia. ViVa luôn lấy đó làm động lực để ngày càng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Hãy đến và trải nghiệm kỳ nghỉ thú vị tại biệt thự nghỉ dưỡng ViVa. Chúng tôi và đội ngũ Quản gia đang sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Viết bình luận