VIVA VILLA KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH 16 CHỖ

20 Tháng 09

VIVA VILLA KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH 16 CHỖ

Bạn cần xe đưa đón sân bay?

Bạn muốn thuê xe cho chuyến công tác?

Chuyến du lịch gia đình sắp đến gần mà bạn vẫn chưa thuê được xe?

Đơn giản bạn cần thuê xe di chuyển trong nội thành/ngoại thành hay bất kỳ mục đích di chuyển nào khác?

Dịch vụ “CHO THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH 16 CHỖ CỦA VIVA” sẽ giúp giúp hành trình của bạn trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng và thuận lợi hơn.

Đến với biệt thự nghỉ dưỡng ViVa, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề di chuyển. Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch đời mới, chất lượng cao cùng đội ngũ tài xế nhiệt tình, cẩn thận và giàu kinh nghiệm đảm bảo một hành trình an toàn và thú vị cho cả gia đình/công ty bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ THUÊ XE Ô TÔ CỦA VIVA?

* ViVa cung cấp xe ô tô du lịch đời mới, chất lượng, nội thất sang trọng và hiện đại, tiện nghi và êm ái, chắc chắn mang đến sự thoải mái và hài lòng cho Quý khách.

* Đội ngũ tài xế nhiệt tình, thân thiện, cẩn thận, giàu kinh nghiệm, thông thạo mọi nẻo đường, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của Quý khách.

* Giá thuê hợp lý, tiết kiệm hơn nhiều so với giá thị trường, đặc biệt có giá ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết/khách hàng đang sử dụng dịch vụ khác của ViVa.

Nếu Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết về thuê xe ô tô du lịch, xin liên hệ ViVa Home qua số hotline (028) 7300 0225 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.

ViVa luôn sẵn sàng đồng hành với Quý khách trên mọi nẻo đường!

Viết bình luận