5 ĐIỂM LỢI "VÔ CÙNG LỚN" KHI CHỌN NGHỈ Ở BIỆT THỰ BIỂN

11 Tháng 12

5 ĐIỂM LỢI "VÔ CÙNG LỚN" KHI CHỌN NGHỈ Ở BIỆT THỰ BIỂN

Cứ nghe "Biệt thự" nhiều khách hàng cứ ngỡ "chắc đắt lắm";...

Điểm danh sơ 5 điểm lợi bạn sẽ bất ngờ khi nghỉ dưỡng ở biệt thự biển nha!

😀😀😀

 

 

👉 GIÁ RẺ VÔ CÙNG 💞💞

Khi ở khách sạn, bạn sẽ bị giới hạn không gian trong mỗi phòng. Còn ở Biệt thự thì khách cứ "Thoải con gà mái" nha. Mỗi căn biệt thự có từ 3 - 4 phòng ngủ, chưa kể không gian sinh hoạt chung như: Sân Vườn, Phòng Khách, Phòng Media, Bếp,... rất rộng luôn. Khách có thể tận dụng các không gian công cộng (đặc biệt đi chơi có nhiều trẻ em) cho các con chơi, vui đùa, thậm chí ngủ ở đó luôn. Tính cụ thể ra thì, chi phí thuê trên mỗi mét rẻ hơn là ở khách sạn rất nhiều, tha hồ cho bọn trẻ chạy nhảy ha các anh chị!!!

 

👉 RIÊNG TƯ 🏡🏡

Mỗi căn biệt thự xây dựng đúng chuẩn đều có không gian thoáng đãng, đảm bảo sự riêng tư cho khách cư trú. Khách có thể tuỳ ý tổ chức lịch sinh hoạt của mình: giờ ăn ngủ; đi lại; bơi; dạo biển; phơi nắng;... mà rất ít khi bị làm phiền hay ảnh hưởng người xung quanh.

Kể từ khi nhận nhà là thế giới này là của riêng ta. 💒💒

 

👉 GẮN KẾT TÌNH THÂN 👨‍👩‍👦‍👦👨‍👩‍👦‍👦

Biệt thự rất chú trọng không gian sinh hoạt chung: hồ bơi; bếp; phòng khách;.... do vậy các thành viên trong đoàn có cơ hội chạm mặt nhau nhiều hơn, thể hiện sự quan tâm đến nhau, và trổ tài nữ công gia chánh để cả nhà cùng thưởng thức tài nghệ của mình nữa chứ.

Đô thị chật chội nên không gian bó hẹp. Khi nghỉ ở Biệt thự khách sẽ có cơ hội quan sát và cảm nhận nhiều điều khác về những người thân yêu của mình.

 

👉 ĐẢM BẢO AN TOÀN SỨC KHOẺ MÙA DỊCH BỆNH 💯💯

Do mật độ khách thấp, không gian thoáng đang nên khâu vệ sinh được đảm bảo hơn rất nhiều loại hình nghỉ dưỡng khác. Cứ mỗi ngày đội quản gia sẽ vệ sinh toàn bộ căn nhà kỹ nhất có thể để đảm bảo không gian riêng tư, hạn chế tiếp xúc cộng đồng và an toàn cho khách. ✔️✔️✔️

 

👉 THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN ĐỊA PHƯƠNG THEO CÁCH CỦA BẠN 🦑🦐🦀

Khách muốn ăn món gì? Vào lúc nào? Sử dụng nguyên liệu tươi ngon tại địa phương nhưng chế biến và thưởng thức theo cách của mình vô cùng dễ dàng luôn. Mỗi căn Biệt thự đều có phòng bếp và đầy đủ các dụng cụ, thiết bị và gia vị để giúp khách có trải nghiệm và cơ hội thưởng thức món ngon tuyệt vời nhất có thể. ♨️♨️

Không tự nhiên mà vài năm trở lại đây việc lựa chọn nghỉ dưỡng tại các Biệt thự trở thành "hot trend". Hãy trải nghiệm và tự mình cảm nhận thêm nhiều điều tuyệt vời khác nữa và chia sẻ cho người thân khách iu nhé!

 

 

 

 

Viết bình luận