Bí quyết chọn thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu sang chảnh

27 Tháng 09

Bí quyết chọn thuê Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu sang chảnh

Cuộc sống ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu du lịch nghỉ ngơi cùng với gia đìnhtăng cao, thành phố Vũng Tàu là nơi rất lý tưởng chỉ cách 120km với Tp Hồ Chí Minh, đã nổi tiếng khá lâu đối với người Việt mà bất cứ ai cũng sẽ biết khi nhắc đến.

Tuy nhiên nếu bạn đi với quy mô gia đình từ 5 người trở lên, thì chi phí cho khách sạn là khá tốn kém, cũng như không được thoải mái như việc thuê biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu, sẽ đủ chỗ cho tất cả thành viên trong gia đình mà chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với phòng khách sạn.

Bí quyết chọn thuê biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu sang chảnh

Đây có vẻ là dịch vụ khá mới mẻ đối với nhiều người và vẫn chưa phổ biến, mà ViVa lại là một đơn vị đi tiên phong khi cung cấp dịch vụ này, lợi ích mà những biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang lại rất vượt trội nếu so với khách sạn, dễ nhận thấy nhất sẽ đủ chỗ cho tất cả mọi người trong gia đình, mang lại sự ấm cúng vui vẻ khi cả gia đình được quây quần bên nhau trong những chuyến đi. 


ViVa sẽ cung cấp cho bạn biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu nguyên căn tại khu vực Bãi Sau, được xem là nơi có bờ biển đẹp và được bảo vệ tốt nhất, chỉ cách bạn một vài phút đi bộ, cùng hàng loại dịch vụ khác mà chắc chắn không có khách sạn nào có được. Bạn sẽ được khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng của Vũng Tàu như Cáp Treo , Tượng Chúa, Bạch Dinh cùng rất nhiều nơi khác nữa cùng gia đình, hay nếu muốn bạn có thể đến các trung tâm mua sắm giải trí mà không cần phải đi đâu xa.

Nội thất phòng ngủ biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu tiện nghi, ấm áp

Sẽ có nhiều biệt thự cao cấp nguyên căn để bạn lựa chọn từ quy mô nhỏ cho đến những nhóm lớn hơn, đủ chỗ cho tất cả mọi người sinh hoạt thoải mái nhất như chính ngôi nhà của bạn, có thể tùy thích sử dụng phòng khách cũng như khu vực nhà bếp, với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc nấu nướng, giúp bạn có thể trổ tài các món ăn ngon do chính tay mình nấu, chắc chắn sẽ có rất ít khách sạn nào có được. 

Ngoài ra nếu muốn bạn có thể cùng với đội ngũ quản gia thân thiện đi những khu chợ địa phương, tìm cho mình các nguyên liệu hải sản thiên nhiên, và có thể thực hiện những bữa tiệc nướng ngay tại sân vườn của mình, do chính tay bạn thực hiện hay nếu muốn cũng có thể yêu cầu đầu bếp thực hiện tại chỗ, giúp bạn có được những giây phút vui vẻ bên gia đình mình.

Bình luận

Viết bình luận