TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG với thẻ SỞ HỮU KỲ NGHỈ

09 Tháng 10

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG với thẻ SỞ HỮU KỲ NGHỈ

TRẢI NGHIỆM NGAY 1 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG MIỄN PHÍ TẠI VIVA

VỚI TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP TRONG TẦM TAY BẠN


♦ Bạn là tổ chức, doanh nghiệp nhưng chưa từng sử dụng dịch vụ của ViVa?

♦ Công ty bạn đang có kế hoạch du lịch nghỉ thường niên nhưng vẫn chưa quyết định thống nhất sẽ đi đâu?

♦ Doanh nghiệp của bạn muốn tổchức team building để kết nối các thành viên, tạo sức mạnh đoàn kết, tăng hiệu quả công việc?

♦ Bạn là Sếp/ Quản lý/ Leader và dự định thưởng cho nhân viên của mình những một kỳ nghỉ để refresh đầu óc và nạp lại năng lượng?

♦ Hoặc đơn giản hơn, team/group của bạn muốn có một chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn, đáng nhớ mà vẫn tiết kiệm chi phí?


VỚI “THẺ SỞ HỮU KỲ NGHỈ”  CỦA VIVA, BẠN ĐƯỢC THA HỒ TRẢI NGHIỆM NHỮNG KỲ NGHỈ ĐÁNG NHỚ, THỎA THÍCH DU LỊCH, TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG. ♥ Những “lợi ích” mà BẠN nhận được khi có trong tay tấm thẻ Sở Hữu Kỳ Nghỉ từ ViVa:

Trải nghiệm miễn phí 100% đêm nghỉ dưỡng đầu tiên tại ViVa (không áp dụng trong giai đoạn Lễ Tết và cuối tuần)

⏯ Địa điểm trải nghiệm kỳ nghỉ: Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Sealink (Phan thiết) hoặc biệt thự biển An Viên (Nha trang) hoặc theo yêu cầu.

⏯ Sử dụng thẻ Sở hữu kỳ nghỉ (được thiết kế riêng cho chủ Doanh nghiệp) để nghỉ dưỡng tại bất kỳ biệt thự nào trong hệ thống ViVa tại các tỉnh biển như: Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Hồ Tràm, Phú Quốc.⏯ Bảng tên doanh nghiệp được gắn thay thế bảng ViVa , tại trước cổng hay mặt tiền biệt thự.

⏯ Quản gia mặc đồng phục của doanh nghiệp. c

⏯ Phục vụ bữa ăn sáng thơm ngon và chất lượng theo tiêu chuẩn biệt thự, giúp bạn tiết kiệm chi phí ăn sáng lại vừa tha hồ được ngủ nướng.


(Chị Tuyền, Khách hàng ViVa cùng quản gia chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình <3 )


 Biệt thự được setup bởi một quản gia phục vụ chu đáo, tận tình từ 9h – 16h hằng ngày (ngoài thời gian trên sẻ hổ trợ thêm khi có yêu cầu của chủ thẻ )

⏯ Được thiết kế kỳ nghỉ linh động theo yêu cầu của doanh nghiệp như: Tổ chức tour, team building, gala dinner, tổ chức sự kiện . . .

 Quản gia hổ trợ đi chợ cùng doanh nghiệp.⏯ Trải nghiệm “ BẾP NHÀ TA NẤU ”, tha hồ trổ tài nấu nướng, “múa lửa”, “múa chảo” hay tổ chức các buổi tiệc nho nhỏ ngoài sân vườn đến tiệc tùng linh đình cho cả nhóm và cả gia đình.⏯ Phục vụ xông hơi tại biệt thự trong suốt kỳ nghỉ, bạn khỏi cần phải tìm đâu xa.

⏯ Cung cấp 2 suất massage body hằng ngày (áp dụng cho Vũng tàu và Phan thiết).

⏯ Welcome drink khi checkin.

⏯ Đươc sử dụng hai xe máy trong suốt kỳ nghỉ (áp dụng cho Nha trang và Phan thiết).⏯ Giảm 10% khi thuê xe 7 đến 45 chổ tại ViVa.

⏯ Giảm 10% khi sử dụng minibar hoặc book thêm xe máy, massage và nhiều hơn thế nữa...⏯ Đặc biệt ưu tiên giảm từ 5 đến 20% giá dịch vụ tại các khu vui chơi giải trí liên kết với ViVa.

⏯ Được quảng bá doanh nghiệp trên website:

          “ bietthunghiduong.net

Phí phát hành thẻ Sở hữu kỳ nghỉ: CHỈ 1.000.000 VND/ thẻ


Nếu bạn có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về Thẻ sở hữu kỳ nghỉvà cơ hội “Trải nghiệm kỳ nghỉ đầu tiên tại ViVa” miễn phí 100%, BẠN vui lòng liên hệ số hotline của ViVa (028) 7300 0225 để được giải đáp và hướng dẫn chi tiết nhé!Đến với ViVa để trải nghiệm sự đẳng cấp, sự hoàn mỹ và chuyên nghiệp

Đến với ViVa là đến với những giá trị tốt đẹp của cuộc sống.


Bình luận

Viết bình luận