Giới thiệu

ViVa – Home Vacation Rental


Biệt thự nghỉ dưỡng – một cái tên đã dần dần quen thuộc với người du lịch Việt Nam. Trong những năm trở lại đây sự yêu cầu về một loại hình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mà chi phí phải chăng đang là câu hỏi của rất nhiều người. Nắm bắt được nhu cầu đó, ViVa đã tiên phong trong việc đưa biệt thự cao cấp vào phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Am hiểu văn hóa du lịch Việt Nam cộng với sự nhiệt huyết của toàn thể nhân viên công ty, ViVa luôn mang đến cho khách hàng những giá trị hoàn hảo nhất.
ViVa tự hào đón hàng chục ngàn lượt khách du lịch đến lưu trú tại biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Nẵng, Nha Trang... ViVa luôn đặt tiêu chuẩn biệt thự, chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ làm mục tiêu hàng đầu đảm bảo hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Đến với ViVa quý khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích cao cấp của biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, trang thiết bị hiện đại và sạch đẹp. Với sức chứa từ 12 đến 14 người biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của ViVa luôn là sự lựa chọn thật lý tưởng cho chuyến nghỉ mát gia đình, nghỉ dưỡng theo đoàn, công ty, tổ chức...
Đội ngũ nhân viên biệt thự năng động, ân cần luôn làm hài lòng khách du lịch bỡi sự nhiệt tình và chu đáo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sẵn sàng với những yêu cầu của quý khách. Những bàn tay tài hoa, khéo léo sẽ mang lại cho khách lưu trú tại biệt thự những bữa cơm gia đình ngon miệng, ấm cúng.

Toàn thể biệt thự nghỉ dưỡng của ViVa đều có quang cảnh thoáng mát nằm trong những khu giải trí, nghỉ mát hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, khi khách lưu trú tại biệt thự của ViVa sẽ được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ các nhà cung cấp dịch vụ trong khu vực, những mức giá vô cùng hấp dẫn tại các CLB, Spa, nhà hàng...
Đến với ViVa quý khách sẽ có một kỳ nghỉ thật thú vị, trọn vẹn niềm vui, trải nghiệm các tiện ích cao cấp, những dịch vụ với mức giá thật hấp dẫn. Đặc biệt nhất những chuyến nghỉ dưỡng của bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều khi lưu trú tại biệt thự nghỉ dưỡng ViVa. Với mức giá hợp lý hiện nay, ViVa là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt Nam trong nghành du lịch.

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. ViVa cam kết sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thú vị nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi có yêu cầu. Đến với ViVa là đến với những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống.