Spa - Massage - Xông hơi

SPA - MASSAGE - XÔNG HƠI


Là công ty hàng đầu về biệt thự nghỉ dưỡng, ViVa luôn hướng đến phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu thư giãn, nâng niu chính cơ thể bạn và giải tỏa căng thẳng, đánh tan sự mệt mỏi thường ngày.

ViVa cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục hồi sức khỏe giúp quý khách lấy lại sự khỏe khoắn, cùng một tinh thần tràn đầy năng lượng sau chuyến đi nghỉ dưỡng.Dịch vụ spa – massage – xông hơi được bố trí tại ngay trong căn biệt thự của ViVa.Tại đây, quý khách sẽ được phục vụ đầy đủ các gói massage được ưa chuộng hiện nay như: Massage Body, Massage Thái, Massage Foot, Massage đá nóng, Massage dầu nóng… với chi phí hấp dẫn để quý khách có được sự trải nghiệm tuyệt vời.
Nâng niu làn da và cơ thể bạn với dịch vụ Spa, Massage tại Biệt thự nghỉ dưỡng ViVaMassage chân tại Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa giúp bạn hoàn toàn thư giản 


Với các gói dịch vụ: Massage body, Massage Thái, Massage foot, Massage đá nóng, Massage dầu nóng:

- Tại Vũng Tàu: 300.000đVNĐ/vé/60 phút ( quý khách chọn 1 trong 4 gói dịch vụ)

- Tại Phan Thiết: 300.000VNĐ/vé/ 60 phút (quý khách chọn 1 trong 4 gói dịch vụ)

  • Đặc biệt khi đến với ViVa, mỗi Quý khách sẽ được tặng gói Xông hơi trị giá 200.000 VNĐ ngay trong biệt thự, không hề mất phí - một ưu đãi tuyệt vời dành cho bạn chỉ có tại Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa.
  • Thời gian phục vụ: từ 9h00 đến 21h00 hằng ngàyNhững giờ phút thư giản để bạn và người thương có thể gắn kết và yêu thương nhiều hơn.


Hiện nay, dịch vụ massage đã được phục vụ tại biệt thự. Giường massage được đặt ngày tại mỗi biệt thự, tha hồ trải nghiệm cùng gia đình, rất thoải mái và tiện lợi.Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa không gian của sự cảm nhận và tận hưởng


ƯU ĐÃI TRONG THÁNG

Với gói dịch vụ tiện ích trên, ViVa áp dụng chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn cho quý khách hàng khi đặt biệt thự tại Vũng Tàu và Phan Thiết:

GIẢM -50%: vé xông hơi dành riêng cho khách hàng đặt thuê biệt thự nghỉ dưỡng của ViVa tại Vũng Tàu và Phan Thiết. Giá vé giảm chỉ còn 100.000đ/vé xông hơi (Giá gốc: 200.000đ/vé)

- GIẢM GIÁ DỊCH VỤ MASSAGE: 

  + Tại biệt thự ViVa Vũng Tàu: Khi Khách hàng đặt thuê biệt thự ViVa sẽ được giảm giá dịch vụ Massage chỉ còn: 149.000đ/vé massage (giá gốc: 300.000đ/vé)

+ Tại biệt thự ViVa Phan Thiết: Khi Khách hàng đặt thuê biệt thự ViVa sẽ được giảm giá dịch vụ Massage chỉ còn: 149.000đ/vé massage (giá gốc: 300.000đ/vé)Để có được chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời – hãy chọn Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa.

Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa cho bạn nhiều sự lựa chọn về địa điểm: Biệt thự nghỉ dưỡng ViVa Vũng TàuBiệt thự nghỉ dưỡng ViVa Hồ TràmBiệt thự nghỉ dưỡng ViVa Nha TrangBiệt thự nghỉ dưỡng ViVa Phan Thiết...

Chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ rất hài lòng!

Hãy nhanh tay gọi đến số HOTLINE: (028) 7300 0225 để được tư vấn và nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé!!